Hút Hầm Vệ Sinh là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu và bể phốt. Với đặc điểm tập trung chăm sóc và duy trì hệ thống thoát nước, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho khách hàng, trong đó có khách hàng như Nhà Anh Bảy tại Phường 6, TP Bảo Lộc.

Địa chỉ văn phòng: 166A Nguyễn Văn Cừ P.Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chi nhánh 1: 857/37/QL20, Xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Website: huthamvesinh.com

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Hút hầm cầu chất lượng: Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi cam kết đảm bảo hầm cầu của Nhà Anh Bảy và tất cả khách hàng của chúng tôi được bảo trì tốt nhất, giúp tránh các vấn đề tắc nghẽn và ô nhiễm môi trường.
  2. Hút bể phốt: Chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống vệ sinh của Nhà Anh Bảy luôn hoạt động ổn định và không gây ra ô nhiễm môi trường.
  3. Kiểm tra và bảo dưỡng: Để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tránh các sự cố đột ngột, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho hầm cầu và bể phốt.
  4. Phục vụ 24/7: Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ Nhà Anh Bảy và tất cả các khách hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trong tình huống khẩn cấp.

Nhà Anh Bảy và các khách hàng của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho hệ thống thoát nước của họ với dịch vụ chất lượng, tiện lợi và giá cả hợp lý. Với địa chỉ gần bạn tại Phường 6, TP Bảo Lộc, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu gia đình.

Nếu bạn đang cần dịch vụ hút hầm cầu hoặc hút bể phốt, hãy liên hệ với Hút Hầm Vệ Sinh để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp Nhà Anh Bảy và mọi khách hàng tiêu dùng sống trong môi trường sạch sẽ và an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *